Bien Quang Cao Ngoai Troi

Dịch vụ thi công biển quảng cáo ngoài trời


Mặc dù hiện nay hình thức quảng cáo thông qua các kênh trực tuyến như internet, tivi, website,.... nhưng biển quảng cáo ngoài trời vẫn tỏ ra hiệu quả và khẳng định được chỗ đứng của mình. Những biển quảng cáo độc lạ vẫn rất dễ bắt gặp ở bất cứ đâu: trên đường, các hành lang, bến xe bus, … gây ấn tượng mạnh với người xem. Đặc biệt, với thiết kế sáng tạo và đẹp mắt thì sẽ tác động mạnh đến mọi người giúp họ ghi nhớ lâu hơn.

Đặc điẻm của biển quảng cáo ngoài trời đó là sử dụng các tầm bạt lớn có diện tích trung bình từ 50 - 200 m vuông. Điều này tùy thuộc vào vị trí lắp đặt. Nếu trong nội thành biển quảng cáo chỉ được phép có diện tích từ 80m trở xuống nhưng ở các trục đường cao tốc loại biển quảng cáo này có thể là 250m vuông. Một diện tích đủ lớn để gây sự chú ý từ xa và thể hiện được roc nội dung quảng cáo.

Biển quảng cáo ngoài trời


Về mặt kết cấu, biển quảng cáo ngoài trời sẽ được lắp đặt trên một hệ thống cột vững chắc, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung biển quảng cáo sẽ được gia công bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt biển quảng cáo hay được dùng nhất  thường là bạt Hiflex in phun.  Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời còn được thuê cỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).


Quảng cáo ngoài trời hay xuất hiện nhất tại các công trình đang xây dựng, xung quanh các cao ốc, chung cư, nhằm quảng bá dịch vụ của toàn nhà hoặc hotline liên hệ để thuê tòa nhà để khách hàng có thể liên hệ và đặt trước.

Biển quảng cáo ngoài trời

 

Những Ưu Điểm Của Loại Hình Quảng Cáo Ngoài Trời

- Đầu tiên chúng ta phải nhắc đến và có lẽ là điểm nổi bật nhất của biển quảng cáo ngoài trời đó là. Khi xây dựng những loại biển quảng cáo này sẽ được tính toán và đặt tại vị trí có mật độ người qua lại cao như ngã tư, các địa điểm giao lộ,... Các tòa nhà cao đẹp. Điều đó đồng nghĩa với việc số người xem quảng cáo của bạn sẽ rất lớn và họ không thể làm gì nếu như họ không thíc. Chẳng thể tắt mà cũng chẳng thể chuyển kênh được. Điều này mới đầu có thể sẽ gây khó chịu nhưng sau một thời gian họ sẽ dần quen và bắt đầu nhớ, tìm hiểu về địa chỉ của bạn.

- Các địa điểm cụ thể có thể tùy chỉnh được để phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn. Không áp đặt vị trí quảng cáo.

- Chi phí có thể coi là khá rẻ tùy theo trường hợp nhưng chỉ cần đầu tư ban đầu về sau bạn không cần phải quá bận tâm đến việc này nữa. Và chi phí thiết kế thi công lắp đặt cũng khá tiết kiệm và dễ dàng.

 

 

 

Bien Quang Cao Ngoai Troi