DIA CHI LAM BIEN QUANG CAO TAI HA NOI

Bạn đang muốn thiết kế biển quảng cáo tại Hà Nội cho cơ sở kinh doanh của mình nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu, co quá nhiều thứ cần chuẩn bị có thể kể đến như là chọn loại hình quảng cáo của bạn, đó có thể là biển qurng cáo ngoài trời, biển quảng cáo trước cửa tiệm, biển quảng cáo hộp đèn, biển quảng cáo in bạt,... Rồi lại thêm vấn đề thiết kế, tạo nội dung như thế nào cho đặc sắc, nổi bật,... Điều này tưởng đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được như khi họ nghĩ. Bài viết này tôi sẽ giớ thiệu đến bạn cách tự làm biển quảng cáo và một địa chỉ làm biển quảng cáo tại Hà Nội rất uy tín để khi bạn cần hỗ trợ bạn có thể tìm đến ngay.

làm biển quảng cáo giá rẻ nhất tại hà nội

Những điều cần để ý khi muốn làm biển quảng cáo.

- Chọn loại hình quảng cáo mà bạn muốn hướng đến. Tùy vào điều kiện kinh doanh sẽ có những loại hình quảng cáo khác nhau từ biển quảng cáo kỹ thuật số, biển quảng cáo bằng giấy truyền thống, biển quảng cáo có thể được nhìn thấy ở mặt sau của xe tải hoặc các biển quảng cáo đi thuê.

 

Bảng quảng cáo Mcdonalds

 

 

- Thiết kế biển quảng cáo. Khi bạn đã xác định được sẽ biển quảng cáo của mình sẽ hướng theo một loại hình cụ thể rồi sẽ đến lúc bạn phải tự suy nghĩ, tìm hiểu và phân tích về các nội dung và màu sắc bạn muốn khách hàng của bạn nhìn thấy. Riêng về phần màu sắc bạn nên lựa chọn những màu sắc nổi bật, gam màu tươi sáng. Nội dung ngắn gọn. Thay vì nói thẳng đến nỗi đau của khách hàng bạn có thể thay vào đó bằng 1 câu chuyện dẫn đến tình trạng đó. Suy nghĩ của con người có thiên hướng chỉ nghĩ đến những điều tích cực và câu chuyện của bạn sẽ được nhớ lâu hơn nếu cách kể chuyện của bạn thú vị và độc đáo. Nếu gặp khó khăn trong việc này thì ở nửa sau bài viết tôi có đề cập đến 1 địa chỉ làm biển quảng cáo tại Hà Nội mà ở đây bạn không nhất thiết phải trực tiếp mua sản phẩm của họ, họ sẵn sàng tư vấn chia sẻ với bạn 1 cách miễn phí dù họ không được lợi ích gì từ bạn.

 

- Vị Trí đặt biển quảng cáo. Đây là yếu tố quan trọng nhất khi nói đến biển quảng cáo. Vị trí của quảng cáo của bạn rất quan trọng và luôn là yếu tố quyết định liệu dự án có thành công hay không. Nghiên cứu đối tượng mục tiêu của bạn và liệt kê các vị trí mà bạn có thể nhắm mục tiêu tốt nhất đến khối lượng lớn nhất của những người này.

Ví dụ: nếu bạn là doanh nghiệp bán đồ uống có liên quan đến thể thao mới, không gian quảng cáo lý tưởng sẽ gần phòng tập thể dục, sân vận động bóng đá và các khu vực liên quan đến thể thao khác.

- Khi đã nhiên cứu các vấn đề trên bạn sẽ bắt tay vào thực hiện công việc xây dựng và lắp đặt biển quảng cáo.

làm biển quảng cáo giá rẻ nhất tại hà nội

Địa Chỉ Làm Biển Quảng Cáo Tại Hà Nội

Nhưng đâu bài tôi đã nói, phần này sẽ là giải pháp thứ hai nếu bạn đang ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Công ty làm biển quảng cáo tại Hà Nội - VINAAD.VN. Tại sao tôi lại gợi ý cho các bạn công ty này? 

- Tôi đã và đang làm khách hàng trung thành của công ty này, không phải họ hối lộ cho tôi mà điều này tôi làm dựa trên những trải nghiệm thức tế với công ty. 

- Đội ngũ từ nhân viên đến các chuyên gia hay kỹ thuật rất thân thiện và đặc biệt họ có rất nhiều kinh nghiệm làm biển quảng cáo, nhiệt tình, ham học hỏi, giải đáp hầu hết tất cả các câu hỏi của khách hàng.

- Chất lượng nguyên vật liệu gia công tốt đúng với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm.

- dịch vụ vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng giá cả rất hợp lỹ và rõ ràng. Chế độ bảo hành, hậu mãi tốt, uy tín.

Địa chỉ liên lạc với công ty:

CÔNG TY QUẢNG CÁO VINA ADVERTISE

  • Đ/C: 85 Nguyễn Sơn, Phú Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • HOTLINE: Miền nam 098 2197777‬
  • Email: info@mediavina.net
  • Website: http://vinaad.vn
  • Miền Trung: 0947.83.2222
  • Miền bắc : 0962.23.9999
  • Hà Nội 183.Lĩnh Nam.Hoàng Mai Hà Nội
  • lacviet209@gmail.com

 

 

Add a comment