Gia công chữ nổi

Tuyển chọn những mẫu biển quảng cáo gia công chữ nổi thu hút hàng triệu khách hàng

Gia công chữ nổi là một là một trong những hình thức làm biển quảng cáo đang rất phổ biến và thông dụng trong thời gian gần đây. Chữ nổi quảng cáo thường được kết hợp một số biển như alu, hoặc dùng để làm logo, slogan... Hiện nay đã ra mắt những sản phẩm biển chữ nổi rất đẹp mắt. Chữ nổi quảng cáo thường lắp đặt vị trí trên cao nên biển chữ ổi thường được kết hợp với đèn neonsign, hay đèn led tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn mẫu biển quảng cáo cho của hàng của mình thì hãy dành một ít thời gian để tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể có được sự lựa chọn thích hợp nhất.

Một số loại chữ nổi đẹp thường dùng

Chữ nổi inox vàng đồng

Chữ nổi vàng đồng có hai loại chữ inox vàng 201 và chữ inox vàng 304. Thực ra hai loại chữ nổi vàng đồng này đều có chất liệu là inox. Tuy nhiên so với chữ inox 304 thì chữ inox vàng 201 kém chất lượng hơn.

gia công chữ nổi

Chữ inox vàng 201 có đặc tính dễ bị rỉ sét do chất kẽm trong inox còn nhiều, cách nhận biết cực kỳ đơn giản chỉ cần dùng nam châm hút, nếu nam châm hít vào thì đó là chữ inox 201 chính xác. Hoặc cách phân biệt khác nữa là dùng máy mài chà sát mặt sau chữ nếu vết chà bị rỉ sét đích thị là chữ inox vàng 201.

Còn với chữ inox vàng 304 thì có độ bóng sáng cực đẹp khi dùng lơ và bột năng. Mặt sau chữ inox vàng 304 không bị rỉ sét nếu đá mài sát cạnh. Cũng giống cách thử nghiệm, chữ inox vàng 304 không hít nam châm.

Một trong những ưu điểm của chữ inox vàng 304 là quá trình sử dụng lâu, bền, không rỉ sét đặc biệt gắn ử những nơi gần với chất muối như biển, khu nước lợ

Chữ inox trắng bóng

Đối với chữ inox trắng bóng có gam màu sáng sẽ tạo ra những bảng hiệu quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, nổi bật và thể hiện sự sang trọng. Sử dụng inox trắng trong thiết kế sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, vì giá thành thấp hơn so với inox vàng nhưng đẹp vẫn không kém.

gia công chữ nổi

Quy trình gia công chữ nổi inox đẹp

Hầu hết các loại chữ nổi inox thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi mica gắn đèn led khác nhằm tăng độ sáng, làm nổi bật phong chữ vào buổi tối, thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.

Quy trình gia công chữ nổi được thực hiện bằng phương pháp cắt lazer bằng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nên độ chính xác cao, đường cắt tinh tế và sắc nét.

Ngày nay, chữ nổi quảng cáo được sử dụng khá rộng rãi, phổ biến bởi chúng được làm từ inox với những đặc trưng cơ bản như có bề mặt bóng láng, sang trọng, thể hiện được tính thẩm mỹ cao.

Chọn lọc một số mẫu quảng cáo chữ nổi inox thông dụng

Dưới đây là một số mẫu biển quảng chữ nổi inox được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn mẫu biển quảng cáo cho cửa hàng của mình thì hãy dành một ít thời gian để theo dõi và tham khảo một số mẫu biển quảng cái chữ nổi inox dưới đây để có thể có được sự lựa chọn thích hợp nhất.

gia công chữ nổi

gia công chữ nổi

gia công chữ nổi

gia công chữ nổi

gia công chữ nổi

Như vậy trên đây là một số thông tin cần thiết về gia công chữ nổi cho biển quảng cáo mà chúng tôi muỗn chia sẻ đến các bạn. Biển quảng cáo chữ nổi sẽ giúp các bạn thu hút được lượng lớn khách hàng đến với của hàng của mình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết, chúc bạn sẽ sớm tìm được mẫu biển quảng cá phù hợp với sản phẩm và cửa hàng của mình!

Add a comment